Site icon meomarketing

Follow chéo TikTok – Hướng dẫn trao đổi follow TikTok

Làm thế nào để tăng follow trên TikTok? Thực ra có nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để tăng tương tác, tăng traffic tối đa cho kênh TikTok. Từ những thủ thuật tăng followers TikTok miễn phí cho đến hình thức mua follow, mua nick TikTok có sẵn follower, … Ở bài viết này, meomarketing muốn chia sẻ đến bạn kỹ thuật follow chéo hay trao đổi follow TikTok, nãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Mua lượt follow trên TikTok

Follow chéo TikTok là gì?

Follow chéo (trao đổi sub Tik Tok) là kỹ thuật trao đổi follow giữa 1 người dùng với 1 người dùng, hoặc nhóm người dùng trên TikTok. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện follow kênh TikTok của 1 người, hoặc 1 nhóm người nào đó. Sau đó, họ sẽ trả lại follow cho bạn cũng bằng cách ấn vào theo dõi tài khoản của bạn.

Việc trao đổi này có thể được thực hiện một cách thủ công thông qua các hội nhóm trên Facebook, hoặc hiệu quả hơn là thông qua ứng dụng trung gian. Thao tác trao đổi như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu phần nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn cách trao đổi follow TikTok

1. Qua Facebook

Trên Facebook hiện đang có khá nhiều hội nhóm tăng follow, trao đổi follow Tik Tok với lượng thành viên lớn. Việc của bạn đơn giản chỉ là tìm kiếm và tham gia trở thành thành viên của những hội nhóm này. Sau đó tiến hàng follow chéo TikTok với những thành viên khác cũng tham gia Group với mục đích tương tự.

Hướng dẫn:

Từ khóa tìm kiếm: follow chéo TikTok, trao đổi follow TikTok, trao doi sub TikTok, … Tiếp theo, bấm vào tab Nhóm để xem thông tin những nhóm này.

Phương án 1: Chia sẻ kênh TikTok của bạn với 1 bài đăng trên Group kêu gọi trao đổi follow với nhau. Sau đó thành viên Group sẽ vào follow kênh của bạn, đồng thời họ để lại comment link kênh TikTok của họ. Nhiệm vụ của bạn là vào những kênh TikTok này trả follow lại cho họ.

Phương án 2: Lướt xem các post trao đổi sub của thành viên khác, xem và ấn follow TikTok của họ. Sau đó để lại comment link TikTok của bạn, họ sẽ trả follow lại cho bạn thường trong vòng 24h. Với cách này, những người comment trên post cũng có thể follow chéo lẫn nhau gia tăng tối đa hiệu quả.

Lưu ý: Phương án trao đổi follow qua Facebook như này đảm bảo lượng follow tăng lên là từ người dùng thật, Việt 100% nhưng không đảm bảo bạn nhận lại đủ 100% lượt follow đã cho đi.

2. Qua ứng dụng Tik Fans

Như meomarketing đã đề cập ở phần đầu bài, ngoài giải pháp trao đổi follow Tik Tok thủ công thông qua các hội nhóm trên Facebook, chúng ta có một lựa chọn nữa đó là Tik Fans.

Đây là ứng dụng trung gian đảm bảo được tiêu chí bạn nhận lại đủ lượt follow đã cho đi. Điều lại mang lại sự công bằng tuyệt đối trong quá trình follow chéo.

Hiểu đơn giản, bạn sẽ truy cập ứng dụng này sau đó đi follow, thả tym TikTok người khác và nhận lại được điểm tích lũy. Khi đạt mức điểm tích lũy mong muốn bạn sẽ dùng số điểm này để quy đổi ra lượng follow, tym hay view mong muốn.

Hướng dẫn:

  1. Cài đặt Tik Fans.
  2. Nhập id tài khoản TikTok.
  3. Ấn vào tab Sao. Tiến hàng like video, follow kênh TikTok người khác để tích lũy sao.
  4. Bấm vào tab người dùng.
  5. Quy đổi sao ra gói follow tương ứng.

Lưu ý: Nếu không muốn quy đổi số sao tích lũy được ra follow thì bạn có quyền quy đổi ra lượt view hay thả tym cho video chỉ định mình mong muốn.

Video hướng dẫn trao đổi sub Tik Tok

Kết Luận

Có 2 giải pháp để chúng ta có thể trao đổi sub Tik Tok cùng với những người dùng khác. Hãy thử và cho meomarketing biết kết quả ngay ở phần comment cuối bài viết nhé. Xin cảm ơn!

Xem Thêm:

Rate this post
Exit mobile version