13 Cách tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả nhất 2023

13 Cách tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả nhất 2023

Muốn video TikTok đăng lên có nhiều lượt xem, trước hết tài khoản TikTok cần có nhiều follower. Vậy làm thế nào để tăng like, tăng lượt follow trên TikTok? Chúng ta có nhiều lựa chọn như auto follow, buff follow hay hack follow TikTok, … hay thậm chí là mua follow, mua kênh TikTok có sẵn followers. Bài viết này meomarketing sẽ tổng hợp lại tất cả những cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Mua follow TikTok

Cách tăng follow Tik Tok trả phí

1. Mua follow Tik Tok

Đây là hình thức tăng fl Tik Tok trả phí, tức chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok từ bên thứ ba để buff lượt follower cho tài khoản.

Cụ thể bạn cần liên hệ bên cung cấp dịch vụ này, tham khảo bảng giá và chọn gói follow muốn tăng. Sau đó bạn chỉ cần thanh toán phí, gửi id kênh TikTok và lượt người theo dõi sẽ tăng lên sau đó.

Tùy vào số lượng follow của gói dịch vụ bạn đặt mua mà thời gian tăng follow TikTok sẽ nhanh hoặc chậm. Ví dụ: Gói 1000 follow thì trong vòng 24h giờ sẽ lên đủ, hay với gói 5000 follow thì cần từ 3 – 5 ngày. Mức trung bình tăng 1000 follower / ngày.

mua follow tiktok

2. Mua tài khoản TikTok

Đây cũng là hình thức trả phí, nhưng thay vì tăng lượt follow trên kênh TikTok bạn tạo ra, chúng ta sẽ đi mua một kênh TikTok có sẵn lượt follow, tương tác trên đó.

Việc cần làm đó là liên hệ với đơn vị mua bán acc TikTok uy tín, lựa chọn kênh TikTok chủ đề phù hợp và đặt mua. Cách thức mua tài khoản TikTok cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thanh thanh phí, tiếp nhận thông tin đăng nhập tài khoản, sau đó cài đặt lại mật khẩu, thông tin đăng ký và thông tin hồ sơ, …

Về phần video trên kênh, nếu muốn xóa bạn có quyền xóa, hoặc ẩn đi để giữ lại số lượt thích hiện có. Phương án mua nick TikTok này đảm bảo 100% follower đang có là người dùng thật. Bạn có thể biến tài khoản này thành tài khoản chính chủ bằng việc thay đổi id, ẩn hoặc xóa các video cũ đi là được.

mua tài khoản tiktok

3. Chạy quảng cáo TikTok

Cũng giống như Facebook Ads, hiện TikTok cũng đã hỗ trợ mục tiêu chiến dịch quảng cáo tăng lượt người theo dõi. Nếu muốn tăng fl theo cách này, việc bạn cần làm sẽ là:

 • Bước 1: Tạo tài khoản quảng cáo TikTok
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
 • Bước 3: Setup chiến dịch quảng cáo tăng follow Tik Tok

Lưu ý: Về mặt chi phí cho mỗi lượt follow qua hình thức này thường sẽ cao hơn từ 8 – 10 lần so với phương án mua follow hay mua tài khoản TikTok. Đổi lại cho phép target mục tiêu theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi, …

chạy quảng cáo tăng follow tiktok

Cách tăng follow TikTok nhanh nhất

Làm thế nào để kênh TikTok có thêm nhiều lượt theo dõi trong thời gian ngắn nhất? Sau đây là một số phương án bạn có thể sử dụng để thu hút thêm nhiều lượt sub nhanh nhất

1. Hack follow TikTok

Hack follow Tik Tok là áp dụng những kỹ thuật tăng follow một cách tự động, trong thời gian ngắn có thể hack được nhiều follower. Để thực hiện chúng ta cần đến những công cụ hỗ trợ phổ biến được phát triển trên nền tảng web như:

 • Fbsub.net
 • Fbsub.de
 • TikTools net
 • Viptools es
 • Zefoy
 • Free.pro

Đây là những công cụ không chỉ hỗ trợ tăng follow mà còn thúc đẩy các chỉ số khách như lượt view, heart, comment, share, … Chỉ cần khai thác tốt danh sách ở trên, việc bạn có thể tăng 1000 hay vài nghìn lượt theo dõi ngay khi mới bắt đầu xây dựng kênh TikTok là điều đơn giản.

Xem ngay: Hướng dẫn hack follow Tik Tok chi tiết

hack follow tiktok

2. Buff follow TikTok

Buff follow Tik Tok được hiểu là kỹ thuật tăng follow TikTok thần tốc trong quãng thời gian có thể đạt đến ngưỡng follow bạn mong muốn. Kỹ thuật này không yêu cầu phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ, đơn giản bạn có thể thực hiện với những thao tác sau:

 • Bước 1: Vào tab Khám phá
 • Bước 2: Tìm từ khóa “Charlidamelio”
 • Bước 3: Truy cập kênh TikTok có tích xanh
 • Bước 4: Bấm follow & unfollow liên tục tài khoản này (khoản 2 – 3 phút)
 • Bước 5: Quay lại TikTok cá nhân kiểm tra

Xem ngay: Hướng dẫn buff follow TikTok chi tiết

buff follow tiktok

3. Trao đổi follow TikTok

Trao đổi follow Tik Tok (follow chéo) là kỹ thuật tăng fl TikTok thông qua việc bạn follow kênh TikTok người khác, và người khác cũng làm điều ngược lại với kênh TikTok của bạn.

Có 2 cách để thực hiện bao gồm:

Tham gia hội nhóm trao đổi sub TikTok trên Facebook

Sử dụng phần mềm trung gian Tik Fans

Với hội nhóm trên Facebook, bạn chỉ cần tìm kiếm nhóm, tham gia và tiến hành trao đổi follow với việc post các bài viết kêu gọi follow chéo lẫn nhau. Cách này tuy đơn giản nhưng đôi khi không kiểm soát được việc người kia có trả follow lại cho bạn hay không.

Với phương án sử dụng phần mềm Tik Fans, đây là ứng dụng trung gian. Nguyên tắc hoạt động sẽ là: Bạn follow hoặc like video người khác sẽ nhận được điểm tích lũy, về sau bạn có thể đổi điểm tích lũy này ra follower hoặc heart tùy ý.

Xem ngay: Hướng dẫn trao đổi follow TikTok chi tiết

trao đổi follow tik tok

4. Auto follow TikTok

Auto TikTok (auto follow TikTok( là thủ thuật tăng follow TikTok miễn phí một cách tự động. Tuy vậy chúng ta có thể thực hiện thao tác hoàn toàn thủ công mà không dùng đến phần mềm hỗ trợ. Giải pháp này tuy tốn thời gian 1 chút nhưng lại đảm bảo follower tăng lên là người thật và không bị giảm đi theo thời gian.

Thông tin thêm:

 • Số follow auto: 1000 follow
 • Thuộc tính: Người thật, ngẫu nhiên (Việt & nước ngoài)
 • Thời gian: Mỗi 1 phút tăng được khoảng 20 followers
 • Nguyên tắc: Thực hiện follow & unfollow với 1 tài khoản Tik Tok được chỉ định.

Xem ngay: Hướng dẫn auto follow TikTok chi tiết

5. Phần mềm tăng follow TikTok

Nếu muốn tăng follow TikTok nhanh nhất, bạn nên sử dụng đến những phần mềm hỗ trợ. Đơn giản vì chúng được tạo ra để nhanh chóng tạo ra lượt người theo dõi kênh TikTok theo đúng yêu cầu người dùng.

Phần mềm đôi khi không tạo ra 100% người theo dõi là người thật, có hoạt động trên Facebook nhưng nó sẽ là tiền đề để thúc đẩy lượt view, tương tác trên kênh. Điều này là nền tảng để bạn xây dựng phát triển kênh TikTok bền vững sau này.

Meomarketing liệt kê đến bạn những phần mềm sau đây:

 • Tokupgrade
 • Toksocial
 • Social Viral
 • Media Mister
 • Real Likes
 • Free TikTok

Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng app hack follow Tik Tok

phần mềm tăng follow tiktok

Cách tăng follow Tik Tok miễn phí

1. Kết nối bạn bè Facebook, Instagram

Rất nhiều trường hợp khi sử dụng Facebook hay Instagram thì chúng ta luôn có được lượng người theo dõi, tương tác cao. Nhưng khi chuyển sang TikTok thì không có được điều này. Bởi đơn giản khi mới bắt đầu với TikTok sẽ không có nhiều người biết đến bạn, đôi khi còn không tin tưởng tài khoản của bạn là chính chủ nữa.

Vậy tại sao bạn không tìm cách kết nối với những người mình quen biết, hay đang theo dõi mình ở nền tảng mạng xã hội khác ngay trên TikTok. Bằng cách:

Đồng bộ danh bạ giữa TikTok với Instagram, Facebook.

Chia sẻ profile hoặc video lên Facebook, Instagram.

tăng follow tik tok

2. Chuyển profile sang tài khoản Pro

Muốn có nhiều người ấn theo dõi, trước tiên video phải có người xem, lúc đó nội dung video hay mới thu hút lượt subscribe kênh. Vậy làm sao để video có nhiều lượt xem. Hãy bắt đầu với việc chuyển trạng thái tài khoản sang Pro. Việc làm này giúp video trên kênh ăn được nhiều đề xuất hơn, đồng thời bạn cũng đọc được dữ liệu phân tích tương tác của những video trên kênh.

 • Bước 1: Truy cập tab Tôi
 • Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản
 • Bước 3: Chuyển sang tài khoản Pro

cách tăng follow tiktok

3. Công khai tài khoản

Có một số trường hợp tài khoản ở mặc định chế độ riêng tư. Tức khi đó người khác sẽ không nhìn thấy video, không tìm thấy kênh TikTok này. Nếu ở trạng thái này, việc tìm cách tăng fl tik tok là hoàn toàn không khả thi. Vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là kiểm tra trạng thái tài khoản của mình, nên đang ở trạng thái riêng tư thì tắt nó đi.

 • Bước 1: Truy cập Tôi
 • Bước 2: Truy cập Quyền riêng tư
 • Bước 3: Tắt chế độ tài khoản riêng tư.

tăng fl tik tok

4. Sử dụng thẻ hashtag

Về mặt hiển thị, hashtag là các cụm từ viết liền ngay sau dấu #. Ví dụ: #love, #live, #friends, …Về mặt bản chất, hashtag là 1 dạng meta data, được sử dụng để nhóm những nội dung tương tự lại với nhau. Ví dụ: Khi truy cập #love, các bạn sẽ nhận được những nội dung liên quan tới tình yêu.

Việc sử dụng thẻ hashtag trong các video là bắt buộc nếu bạn muốn video được đề xuất hiển thị nhiều hơn, hay nằm trong một chủ đề liên quan nào đó mà người dùng họ tìm kiếm. Hashtag cũng giúp TikTok hiểu rõ chủ đề nội dung video, chủ đề mà kênh TikTok đang hướng đến.

Cách tìm thẻ hashtag phù hợp: Nhập từ khoản ở tab Khám phá => chọn Hashtag => Sao chép các hashtag nhiều lượt xem => Dán vào mô tả video.

Lưu ý: Cần tìm từ khóa bám sát chủ đề nội dung video, hoặc từ khóa hot trend ở thời điểm hiện tại.

cách tăng follow tik tok miễn phí

5. Xây dựng video theo trend

Nếu bạn để ý, ở mỗi thời điểm sẽ có một số trend nhất định thịnh hành. Và những video xoay quanh trend này thường được đề xuất hiện thị rất nhiều, view cũng rất cao. Điều này tạo điều kiện để kênh TikTok có thêm nhiều theo dõi khi người dùng họ cảm thấy thích video.

Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này để hướng đến mục tiêu tăng follow TikTok nhanh nhất. Hãy theo dõi và xem thử trend nào đang hot, bạn cũng hay quay video theo trend đó, đừng quên gắn thẻ hashtag được sử dụng nhiều nhất cho trend này để đảm bảo mức đề xuất tốt. Follow sẽ tăng lên nhanh khi video có nhiều lượt xem và tương tác, điều này là chắc chắn.

cách tăng follow tiktok nhanh nhất

Kết Luận

Trong bài viết này meomarketing không chia sẻ qua nhiều cách tăng follow TikTok như những trang khác. Bởi đơn giản những cách đó thuộc về phạm trù cách tăng view trên Tik Tok. Chỉ cần có nhiều view, nhiều tương tác mặc định follow sẽ tăng vì người dùng họ bị cuốn hút bởi nội dung bạn tạo ra. Vì vậy, hãy thử với những cách tăng follow tik tok được chia sẻ ở trên, cũng đừng quên tập trung vào nội dung video của mình. Chúc thành công.

Xem thêm: Web tăng follow Tik Tok

Rate this post
Back To Top