Cách tăng lượt follow trên Facebook đơn giản an toàn nhất 2023

Cách tăng lượt follow trên Facebook đơn giản an toàn nhất 2023

Lượt theo dõi trên Facebook của bạn mãi không tăng. Bạn đang không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Đừng lo lắng! Hôm nay, meomarketing sẽ hướng dẫn cho bạn các cách để tăng follow facebook miễn phí nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé!

Follower trên Facebook là gì?

Lượt follow trên Facebook chính là những người đang theo dõi tài khoản của bạn. Càng nhận được nhiều lượt theo dõi độ uy tín trang cá nhân cảu bạn càng tăng cao.

Khi đã ấn nút theo dõi, follower sẽ nhìn thấy các bài đăng thiết lập chế độ công khai. Có thể là trên trang cá nhân hoặc trên các fanpage.

Đặc biệt là các tài khoản đang kinh doanh online. Lượng người theo dõi đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp người bán xây dựng được hình ảnh đáng tin cậy. Tiếp cận được nhiều lượt khách hàng tiềm năng lớn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí quảng cáo.

Lượt theo dõi được phân thành hai loại theo dõi thật và theo dõi ảo:

 • Lượng người theo dõi thật: là những tài khoản từ người dùng thật muốn follow bạn.Giúp tạo được tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Khi bạn cập nhất các trạng thái hoặc đăng bài bán sản phẩm sẽ hiển thị trên newfeed của các follower
 • Lượt người theo dõi ảo: đây là những người theo dõi không thật. Có thể là list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ, dịch vụ do các bên dịch vụ cung cấp
định nghĩa lượt theo dõi
Lượt Follow Facebook là gì?

Tại sao nên tăng follow FB?

Có nhiều lý do khiến nhiều người muốn tăng follow facebook nhanh chóng. Bởi vì nó mang đến rất nhiều ích lợi:

 • Tạo sự tin tưởng cho khách hành, gây ấn tượng, uy tín khi có lượt follow khủng
 • Dễ dàng tiếp thị, quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
 • Tiết kiệm được chi phí khi chạy quảng cáo
 • Truyền bá nội dung, hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn khi sở hữu nhiều lượt theo dõi
 • Giúp kiếm tiền từ việc kinh doanh online bằng cách chèn link giới thiệu sản phẩm
 • Tăng độ trust của tài khoản, quảng bá được hình ảnh cá nhân

Với quá nhiều những lợi ích nêu trên, làm thế nào để tăng follow fb hiệu quả. Cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

ích lợi khi nâng cao lượt theo dõi
Lợi ích khi tăng follow Facebook

Cách tăng follow Facebook miễn phí đơn giản

Dưới đây là những cách tăng follow Facebook đơn giản bạn có thể tham khảo qua:

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook

Nếu bạn muốn tăng follow Facebook thật thì áp dụng cách này là thích hợp nhất. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn đến bạn bè của mình. Rất thích hợp cho những ai đang có ý định kinh doanh online

Khi tận dụng tính năng gợi ý, nhờ bạn bè mình giới thiệu mình với người khác. Cơ hội để tăng follow facebook free sẽ cao hơn. Bạn sẽ thu về được lượng người theo dõi thật, chất lượng. Tuy nhiên sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức.

2. Đặt chế độ công khai để tăng follow FB

Bạn nên đặt chế độ công khai để tăng lượt theo dõi ở 3 phần sau:

 • Công khai nút kết bạn và theo dõi: Việc này cho phép ai cũng có thể theo dõi và kết bạn. Nếu bạn không chấp nhận lời mời kết bạn thì sẽ được cho vào danh sách theo dõi. Như thế, bạn cũng sẽ thêm được lượt theo dõi cho tài khoản của mình.
 • Công khai các bài viết trên trang cá nhân: khi có những bài viêts hay bạn nên để công khai. Lúc này, những người follow có thể để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn. Bài viết của bạn sẽ được tiếp cận nhiều người hơn và thu hút lượt người theo dõi nhiều hơn.
công khai tài khoản cá nhân
Công khai các bài viết trên tài khoản cá nhân
 • Công khai hiển thị lượt follow: Điều này sẽ giúp tất cả mọi người có thể nhìn thấy số lượng ngườ đang theo dõi bạn. Càng nhiều lượt sub độ phủ sóng, sự tin tưởng của khách hàng sẽ ngày càng tăng.
công khai số lượng người theo dõi
Bật chế độ công khai lượt follow

3. Mời bạn bè like, share để tăng lượt theo dõi thật

Đây là cách tăng follow facebook miễn phí đễ dàng nhất. Hãy gửi lời mời đến tất cả người thân và bạn bè của bạn.

Khi gửi lời mời, người khác sẽ nhận được thông báo mời like page. Từ đó làm tăng nhanh lượng người theo dõi tự nhiên chất lượng.

Tuy nhiên, khi thực hiện cách này sẽ mất khá nhiều thời gian và dễ bị hệ thống chặn. Vì tài khoản của bạn sẽ bị nghi ngờ là bị hack do bạn thực hiện các thao tác khác nhau liên tục.

Khi mời, người dùng khác sẽ được nhận thông báo mời like Facebook Page của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên trang Facebook. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được sự chuyển đổi khá cao và chất lượng từ người dùng thật an toàn.

mời người thân trên facebook
Mời bạn bè like, share trên Facebook

4. Tham gia list tăng follower trênFacebook

Một trong những cách tăng follow facebook an toàn sử dụng là tham gia vào list tăng. Chất lượng của người follower là hoàn toàn thật và tự nhiên. Phương thức thực hiện cũng hết sức đơn giản.

Bạn chỉ cần nhấn theo dõi một lượt danh sách người sử dụng trên Facebook. Mọi người hay gọi đó là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó thông báo sẽ được gửi cho chủ danh sách. Trong vòng khoảng 24 – 48h bạn sẽ có ngay 1000 lượt theo dõi.

5. Sử dụng dịch vụ mua follow

Sử dụng cách tăng follow facebook bằng dịch vụ mua follow là biện pháp nhanh chóng nhất. Bạn có thể vào các diễn đàn, website để thực hiện thao tác hoặc liên hệ với bên thứ ba.

Nếu vào các diễn đàn, bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,.. để mua. Hoặc bỏ ra một khoảng phí để mua lượt theo dõi từ các bên cung cấp dịch vụ.

Nhưng bạn cũng phải cần chọn đơn vị và các diễn đàn uy tính. Vì nếu mua follow ở những nơi không uy tín tài khoản của bạn rất có thể bị dính spam và bị gắn cờ. Một số diễn đàn, cộng đồng uy tín như: Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,…

6. Tham gia các group tăng sub chéo

Cách tăng follow facebook nhanh chóng bạn có thể áp dụng là tham gia group sub chéo. Bằng việc trao đổi này bạn có thể tăng nhanh lượt tương tác và theo dõi của mình.

Phương thức thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng bài kêu gọi sub từ mọi người. Sau đó bạn sẽ vào lại trang cá nhân của họ và trả sub lại. Như vậy bạn sẽ tiếp cận được nhiều người và gia tăng sự tương tác cho tài khoản cá nhân của mình.

group sub chéo
Tham gia vào các group tăng sub chéo

7. Sáng tạo nội dung viral

Có thể sáng tạo ra các nội dung hấp dẫn để chia sẻ trên trang cá nhân. Hoặc bạn có thể chia sẻ các video hài hước, các trích dẫn thú vị và gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng này.

Điều này giúp cho các bài post, tài khoản của bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Từ đây lượng theo dõi và tương tác được tăng lên nhanh chóng.

Các clip viral đơn giản sẽ được tạo ra từ chính sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ lĩnh vực kinh doanh của bạn về thực phẩm. Bạn có thể dựng nên các video hướng dẫn cách làm món ăn với các nguyên liệu. Hoặc bạn đang kinh doanh quần áo có thể làm các clip về thời trang chẳng hạn.

Thú vị hơn nữa bạn cũng có thể tạo ra các post thử thách cho bản thân. Và sau đó yêu cầu người chơi để lại cảm xúc hay bình luận để mình làm theo. Chú ý nội dung phải thu hút và bắt trend.

Điều này sẽ giúp bài post của bạn sẽ được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người sẽ tò mò và vào trang cá nhân của bạn để theo dõi để xem được những nội dung thú vị tiếp theo.

Nếu bạn không thể tạo ra các nội dung viral của riêng mình thì bạn có thể chia sẻ các clip viral khác phù hợp với đối tượng mục tiêu khách hàng bạn muốn nhắm tới. Tuy nhiên, nội dung bạn chia sẻ phải thực sự sáng tạo nhé!

tiếp cận khách hàng bằng nội dung viral
Sáng tạo nội dung viral để thu hút người dùng trên Facebook

8. Tổ chức các minigame tặng quà để tăng theo dõi

Thiết kế các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng cũng là cách tăng lượt follow trên facebook. Phần thưởng là một trong các yếu tố quan trọng để thu hút mọi người tham gia. Hình thức và thể thể lệ càng đơn giản, càng dễ hiểu càng tốt.

Nên kèm theo hình thức like trang cá nhân, like và share post ở chế độ công khai. Hoặc có thể yêu cầu người chơi tag tên bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho bài viết và tài khoản.

Bạn có thể tham khảo cách tạo 1 minigame bên dưới như sau:

 • Like và share post, like trang cá nhân, comment số may mắn
 • Share và like post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
 • Like và share post kèm hashtags, để lại email để nhận quà

Lưu ý: trò chơi không nên diễn ra quá dài, nên đặt chỉ khoảng 3-5 ngày. Nếu quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú khi tham gia. Kết thúc game cần phải tổng hợp lại hiệu quả của nó, những người like và theo dõi có phải mục tiêu bạn nhắm đến hay không. Dạng trò chơi này đã phù hợp hay chưa,… để rút kinh nghiệm cho các lần sau.

nâng cao followers
Tổ chức các minigame để thut hút mọi người gia tăng lượt theo dõi

9. Thêm trang cá nhân vào website

Liên kết website với trang Facebook là một cách tăng follow trên facebook hiệu quả. Nếu bạn chưa tận dụng cách này thì hãy thực hiện ngay. Khi đặt fanpage trên website, bạn có thể tận dụng lượng truy cập website để thu về những lượt like, follow chất lượng.

Tùy thuộc vào giao diện web bạn đã thiết kế. Có thể đặt liên kết trang cá nhân ở thanh menu, đầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên,…

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập kênh Facebook livechat trên website. Tin nhắn sẽ được gửi về trang cá nhân của bạn, từ đó cũng thu hút đực đông đảo người truy cập vào trang cá nhân. Và bạn có thể tăng lượt follower từ đây. Người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn và kết nối với fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

10. Cách tăng follow Facebook free bằng hashtags

Dùng hashtags trong các bài đăng trên giúp tăng follow facebook hiệu quả. Điều này cũng giống như bạn đăng trạng thái trên Instagram hay Twitter. Nên chọn các hashtags phù hợp, có ảnh hưởng đến bài đăng hoặc theo một chiến dịch nào đó mà người dùng có thể tìm thấy.

Có hai cách chính để bạn có thể thêm hashtag cho bài đăng:

Thêm các hashtag có liên quan trực tiếp. Ví dụ khi bạn đăng bài bán đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…

Thêm các hashtag liên quan gián tiếp. Ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2019,…

dùng hashtag
Sử dụng Hashtag để tăng lượt follow

11. Tham gia vào các nhómbán hàng trên Facebook

Cách này dành cho những ai đang kinh doanh online mà không đủ chi phí để chạy ads. Tham gia vào các nhóm bán hàng sẽ giúp lượng người theo dõi được nâng cao hơn. Vì vậy nên tham gia vào các nhóm bán hàng hot, chia sẻ bài viết và sản phẩm vào các nhóm. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà việc làm này mang lại.

12. Chạy quảng cáo để tăng lượt theo dõi

Chạy quảng cáo là phương pháp đã quá quen cho những ai muốn tăng lượt theo dõi. Tính năng này vô cùng hữu hiệu mang đến hiệu quả cao.

Vì vậy, tính năng này đang được sử dụng hết sức rộng rãi và hữu hiệu để thu hút người dùng theo dõi tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, đây là cách mất phí. Bạn cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để các bài viết của bạn có thể xuất hiện trên newfeed của khách hàng tiềm năng. Nhưng bạn sẽ nhận về kết quả vô cùng hài lòng sau đó.

chạy quảng cáo
Chạy Facebook Ads

13. Seeding trên fanpage, group để thu hút người theo dõi

Đối với các tài khoản mới hay các fanpage còn non trẻ. Seeding trên các fanpage nổi tiếng có thể giúp bạn thu hút lượt theo dõi.

Thay vì bạn phải comment từng post trên các fanpage khác nhau. Việc Seeding trên các fanpage nổi tiếng có liên quan đến sản phẩm kinh doanh có thể giúp tăng nhanh lượng người follwer từ người dùng thật và chất lượng. Từ đó nâng cao độ uy tín của tài khoản.

seeding fanpage
Dùng phương pháp Seeding trên Fanpage

14. Sử dụng phần mềm tăng follow Facebook

Cuối cùng bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng follow facebook. Các công cụ này cho phép bạn nâng cao số lượt người theo dõi đơn giản, hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm uy tín, được nhiều người sử dụng như sau:

 • Tool tăng sub: Facebook likebot

Facebook likebot là công cụ quen thuộc và được sử dụng khá nhiều. Nó còn có tên gọi khác là phần mềm tăng theo dõi facebook. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng đa dạng, thuận tiện cho bạn sử dụng

sử dụng phần mềm để tăng lượt theo dõi
Phần mềm Facebook Likebot
 • Phần mềm tăng theo dõi: Fplus

Đây là phần mềm tăng auto follow trên facebook miễn phí. Ngoài ra tool này còn hỗ trợ các tính năng khác như tăng comment, like post,… Phương thức hoạt động của công cụ này là sử dụng các nick phụ để theo dõi, tương tác với nick chính.

sử dụng phần mềm
Phần mềm Fplus để tăng follow trên Facebook
 • Phần mềm Max Follow

Phần mềm này tuy không khá phổ biến như hai tool trên nhưng hiệu quả vẫn rất cao. Max Follow hỗ trợ chạy sub nhanh và cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ vào hệ thống danh sách tài khoản tạo sẵn được lưu trên hệ thống.

Hiện phần mềm đã sở hữu hơn 100.000 tài khoản có sẵn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và có thể nâng cao số người theo dõi lên đến 100.000 người.

Kết luận

Vậy là meomarketing vừa hướng dẫn cho bạn cách để tăng follow facebook hiệu quả. Hi vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn áp dụng và tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Chúc bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công. Cảm ơn bạn đã đồng hành theo dõi bài viết cùng meomarketing.

Rate this post
Back To Top