Site icon meomarketing

14 Phần mềm tăng sub Youtube miễn phí an toàn nhất

Phần mềm tăng sub Youtube không còn quá xa lạ đối với những bạn chuyên sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Đây là những ứng dụng chạy sub chéo giúp kênh tăng lượt đăng ký nhanh và tự động nhất. Sau đây, cùng tìm hiểu 14 tool auto sub Youtube miễn phí sử dụng hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm auto sub Youtube USUB

1. Nguyên tắc hoạt động

Đây là ứng dụng tăng sub Youtube hoạt động theo nguyên tắc chạy sub từ bên thứ ba với hệ thống tài khoản kênh có sẵn để trao đổi subscribe không giới hạn. Lúc này, phần mềm USUB biến thành trung gian để chủ kênh vào đây tương tác trao đổi sub với nhau.

Để sử dụng được USUB cần tải tool sub Youtube về máy. Cách thức hoạt động như sau:

Lưu ý:

Càng tích trữ nhiều coin thông qua việc like và đăng ký kênh Youtube đồng nghĩa với việc kênh của bạn sẽ chạy auto được nhiều subscriber. Đây chỉ là cách sử dụng phần mềm USUB sub chéo miễn phí. Tuy nhiên, có thể trả phí để sử dụng mà không cần phải like hay đăng ký kênh của bất kì ai cả. Thực hiện đơn giản chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, nhận coin và đổi lượng coin ra subscriber là được.

2. Ưu điểm

3. Cài đặt  

  1. Vào ứng dụng tool sub Youtube USUB.
  2. Chọn cài đặt.
  3. Chọn chấp nhận.
  4. Đợi cài.
Phần mềm auto subscribe youtube

Tool tăng sub Youtube QniTubeAction

1. Nguyên tắc hoạt động

Phần mềm QniTubeAction đúng nghĩa là tool auto sub Youtube chứ không hoạt động theo nguyên tắc mua sub hoặc trao đổi subscriber.

Nghĩa là ứng dụng sẽ tự động tạo vô số những account Youtube trong hệ thống. Bạn chỉ cần nhập url kênh tài khoản của mình và phần mềm sẽ chạy auto sub từ những tài khoản có trong hệ thống.

Tùy vào gói đăng ký mà số lượng sub sẽ được cung cấp giới hạn cho mỗi chiến dịch hay kênh mà bạn muốn chạy sub. Để biết gói dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trước khi đăng ký phần mềm.

2. Ưu điểm

Tuy nhiên, hạn chế từ phần mềm này là đa số những lượt đăng ký kênh thường không phải là tài khoản có người sử dụng. Đây chỉ tool auto chạy sub và mục tiêu chỉ tăng sub chứ không hỗ trợ tăng view, tương tác của người dùng.

3. Cài đặt

Đây là phần mềm chạy sub Youtube phải trả phí được phát triển từ bên thứ ba. Để sử dụng được ứng dụng QniTubeAction bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Download ứng dụng và cài đặt.
  2. Liên hệ bên phát triển app để đăng ký kích hoạt.
  3. Nhận hướng dẫn sử dụng.

Link liên hệ: https://qnisoft.vn/contact/

Lưu ý: Nếu các bạn chưa rành phương thức hoạt động có thể liên hệ trước với bên cung cấp ứng dụng này để tìm hiểu thông tin trước khi thiết lập cài đặt và đăng ký sử dụng.

Tool chạy sub youtube

Phần mềm tăng sub Youtube miễn phí Seo Click

1. Nguyên tắc hoạt động

Ứng dụng Seo Click hoạt động theo nguyên tắc chạy sub chéo, trao đổi sub. Lúc này, Seo Click sẽ trở thành một trung tâm hệ thống trao đổi sub qua lại giữa các thành viên được chạy tool hoàn toàn tự động.

Đa số các thành viên trong hệ thống đều có kênh Youtube riêng. Hoạt động chạy auto sub diễn ra khi bạn nhấn đăng ký kênh của những thành viên khác trong hệ thống và họ sẽ có trách nhiệm subscribe lại kênh của bạn.

2. Ưu điểm

3. Cài đặt

Chỉ cần tải file => Cài đặt ứng dụng và sử dụng là được.

Link tải: http://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_ Youtube_Location_setup.exe

App tăng sub youtube

Những phần mềm auto subscribe Youtube khác

Đây là top 3 phần mềm tăng sub Youtube trên điện thoại được nhiều bạn Youtuber chủ yếu sử dụng. Tuy nhiên, còn nhiều ứng dụng chạy sub khác các bạn có thể tham khảo thêm.

Kết luận

Meomarketing đã tổng hợp 14 phần mềm tăng sub Youtube miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu và tải ứng dụng chạy sub chéo về sử dụng ngay nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sở hữu nhiều subscribe cho kênh nhằm bật nút kiếm tiền trong thời gian tới. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version