Top 7 cách nhận xu trên TikTok miễn phí đơn giản nhất 2023

Top 7 cách nhận xu trên TikTok miễn phí đơn giản nhất 2023

Nếu số dư tài khoản TikTok có nhiều xu, bạn có thể làm gì? Bạn có thể dùng tiền xu (coin) đó đổi sang tiền mặt, hoặc dùng xu đó để mua quà tặng idol, người bạn yêu quý. Nhưng trước khi nghĩ đến việc sử dụng xu như thế nào, hãy bắt đầu với việc trả lời câu hỏi làm sao để nhận xu TikTok miễn phí. Thực ra việc kiếm xu trên TikTok không khó, hãy tham khảo những chia sẻ sau đây từ meomarketing.vn.

1. Nạp xu TikTok

Đây là cách nhận xu trên TikTok một cách chính thống. Nói cách khác, bạn sẽ dùng tiền thật để mua xu (coin) và nạp vào tài khoản của mình. Để nhận xu theo cách này, bạn có thể chọn nạp qua:

 • Viettell Telecom
 • Momo
 • CH Play
 • Thẻ cào điện thoại
 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng

Sau đây là đơn giá cho hình thức nạp xu hình thức trả phí trực tiếp cho TikTok:

nạp xu tiktok miễn phí

2. Livestream trên TikTok

Cách lấy xu trên TikTok nhiều, số lượng lớn hiện nay đó là bạn sẽ trở thành người sáng tạo nội dung thông qua video, đặc biệt là video livestream. Khi đó những người quan tâm, yêu thích bạn sẽ sẵn sàng tặng những phần quà, tặng xu cho bạn.

Nếu livestream có nhiều người xem, không khó để bạn kiếm được nhiều xu. Và nên nhớ, để thành công với cách có xu trên TikTok miễn phí này, yêu cầu bạn phải nhận được nhiều lượt theo dõi. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc tìm cách tăng follow TikTok nhiều nhất có thể.

cách nhận xu miễn phí trên tiktok

3. Xem livestream để nhận xu

Việc chăm chỉ xem livestream trên TikTok cũng là cách để bạn nhận được xu trên nền tảng này. Lý do là trong một số buổi livestream chủ tài khoản sẵn sàng tặng xu cho người xem như sự tri ân và lời cảm ơi. Tuy nhiên, vì số lượng xu có hạn nên bạn cần phải nhanh tay mới nhận được xu miễn phí theo cách này.

Hướng dẫn:

 1. Mở ứng dụng TikTok, chọn xem livestream có biểu tượng chiếc rương ở phía góc trên bên trái.
 2. Bấm vào biểu tượng chiếc rương để xem thông tin về số xu trong rương.
 3. Đợi hết thời gian đếm ngược, chọn Mở để nhận xu Tik Tok.

nhận xu tiktok

4. Dùng app tăng xu TikTok

Với phương án này, chúng ta sẽ sử dụng những phần mềm bổ trợ để hack số dư. Đây là thủ thuật không chính thống, tức bạn có thể hack xu số lượng lớn, tuy nhiên, đổi lại, nếu bị phát hiện tài khoản TikTok có thể bị band vô thời hạn. Nếu bạn muốn thử, hãy sử dụng qua những app hack xu sau đây:

 • App Hago
 • App FunTap
 • App Cashzine

cách lấy xu trên tiktok

5. Hack xu TikTok bằng Auto Click

 1. Tải Auto Click (trên CH Play or Appstore)
 2. Mở Auto Click lên & Thực hiện cấp quyền
 3. Bấm “Bật” tại mục “Chế độ 1 mục tiêu”.
 4. Tại mục “mini giây” chọn là 40.
 5. Vào ứng dụng TikTok & Vào Live => Để ý góc trên bên trái có biểu tượng chiếc rương, đặt auto click ngay phần OK công cụ sẽ tự động nhấn liên tục để nhận xu miễn phí.

Hướng Dẫn: Cách Hack Xu TikTok

Cách kiếm xu trên TikTok để tặng quà

6. Buff xu TikTok

Đây là thủ thuật dùng để buff tăng chỉ số coin bên trong số dư tài khoản. Sử dụng cách này bạn sẽ kiếm xu trên TikTok để tặng quà. Lưu ý là chỉ được mua quà để tặng chứ không được phép quy đổi sang tiền mặt, cộng với việc phải nhanh chóng sử dụng hết số xu buff được trước khi bị TikTok phát hiện.

Video hướng dẫn buff xu TikTok:

7. Mua xu TikTok

Với lựa chọn đầu tiên ở trên, bạn sẽ nạp xu trực tiếp từ TikTok. Tuy nhiên, với cách này thì giá xu mua vào tương đối cao. Lúc này, nếu bạn muốn nạp xu nhưng với giá rẻ hơn thì hãy sử dụng phương án mua xu TikTok từ bên thứ ba không phải TikTok. BeoBeo Marketing sẽ là lựa chọn uy tín cho bạn với phương án này.

Liên hệ BeoBeo Marketing để yêu cầu tư vấn và tham khảo bảng giá để cân nhắc xem sao nhé. Mua xu Tik Tok tại bên thứ ba thì giá thành sẽ rẻ hơn nạp coin trực tiếp rất nhiều.

Kết Luận

Trên đây là 7 cách nhận xu TikTok miễn phí dành cho bạn. Hãy tham khảo nếu muốn kiếm xu để tặng quà cho ai đó nhé, không nhất thiết là lúc nào cũng phải nạp tiền, nạp xu TikTok miễn phí sẽ là giải pháp cho bạn. Chúc thành công.

Rate this post
Back To Top