Bảng giá mua sub Youtube giá rẻ - Chất lượng nhất 2022

Dịch vụ tăng sub Youtube giúp kênh đạt 1000 sub, tăng view, sub chéo nhằm bật nút kiếm tiền trên nền tảng Youtube. Nếu bạn muốn sở hữu kênh đạt triệu view, nhiều subscribe từ người dùng thật. Hãy liên hệ với Meomarketing để được tư vấn mua sub Youtube giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.

mua sub youtube
mua lượt đăng ký youtube

Những lợi ích khi mua sub youtube uy tín

  • Tăng thứ hạng cho kênh

Kênh sở hữu nhiều sub đăng kí giúp cải thiện tăng thứ hạng SEO của kênh. Những video của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí cao trong bảng xếp hạng. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến chủ đề nội dung kênh của bạn thì video sẽ được hiển thị nhằm thu hút nhiều lượt xem mới. Nếu kênh nhiều subscriber + content video hay thì không khó để người dùng nhấn đăng kí kênh đâu.

  • Tăng mức độ uy tín 

Khi kênh sở hữu nhiều lượt đăng kí, nhiều người sẽ nghĩ rằng kênh Youtube này được dàn dựng chuyên nghiệp và chất lượng nội dung hay. Từ đó, hãy tạo ra nhiều video chất lượng để người dùng có thể xem và học hỏi những kiến thức mới hoặc giải trí. 

  • Tiền đề phát triển kênh

Nếu bạn mới vừa tạo kênh chưa nhiều lượt đăng kí, lượt tương tác, like, comment, share. Thì việc mua sub youtube giá rẻ là điều cần thiết cho những bạn mới bắt đầu. Việc mua sub là tiền đề để phát triển kênh và bật nút kiếm tiền từ Youtube.

  • Tác động tích cực đến xã hội

Nguyên tắc đám đông cho rằng cứ nội dung video càng nhiều view, 1000 sub, loa sub thì kênh đó chất lượng, uy tín. Nhiều follower có nghĩa content video thú vị, hấp dẫn, đáng xem. Thì người dùng có xu hướng chú ý và đăng kí kênh cho bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua lượt đăng ký youtube tại meomarketing?

1

Mua subscriber thật

Meomarketing cam kết kênh sở hữu lượt đăng ký tăng lên nhờ dịch vụ tăng sub Youtube với tỷ lệ hơn 90% là người dùng thật, view thật.

2

Mua sub giá rẻ

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ mua sub uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho kênh Youtube mới tạo.

3

Tăng Subscribe Video

Khi mua 1000 sub Youtube tại Meomarketing, khách hàng sẽ áp dụng chính sách bảo hành lên đến 1 năm trong trường hợp giảm sub Youtube.

Nên mua kênh Youtube hay mua lượt Sub trên Youtube?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, hay đánh giá về giá cả mà khách hàng có thể chọn 1 trong 2.

Mua subscribe Youtube

Sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube để tăng view, sub chéo, loa sub cho kênh có sẵn của bạn. Đảm bảo tiêu chí vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản kênh hiện có.

Mua kênh Youtube

Mua lại kênh Youtube có sẵn sub, tương tác từ người dùng với giá tốt. Chỉ cần thay đổi thông tin, xóa video cũ và xây dựng phát triển thành kênh Youtube của chính mình.

Bảng Giá Mua Sub Youtube Giá Rẻ

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Minh Trường

Youtuber

“Khi mới tạo kênh, kênh rất ít lượt đăng kí. Mặc dù tôi có đầu tư cho nội dung video mà vẫn ít sub. Cho đến khi tôi liên hệ meomarketing để hỗ trợ subscriber cho kênh. Đến nay kênh đã phát triển mạnh và tôi đã kiếm tiền từ nền tảng này”.

Mỹ Duyên

Youtuber

“Tham gia Youtube với mục đích giải trí, quảng bá thương hiệu và bán hàng. Để đạt được kênh uy tín chất lượng thì lượt sub phải nhiều. Cảm ơn meomarketing đã cung cấp nhiều gói mua phù hợp với ngân sách chi trả. Mua 1000 sub khi mới bắt đầu tạo kênh đến nay đã sở hữu nhiều lượt đăng kí từ người xem.”

Quỳnh Như

Youtuber

“Để trở thành kênh Youtuber nổi tiếng, KOL của nhiều thương hiệu, tôi cần sở hữu kênh nhiều subscriber chất lượng, tương tác tốt ( like, comment, share). Giải pháp mua sub youtube uy tín giúp tôi giải quyết vấn đề này.”

Câu Hỏi Liên Quan

Most frequent questions and answers

Bạn là người sáng tạo nội dung mới tham gia tạo kênh Youtube nhằm giải trí, hoạt động giao lưu hay kiếm tiền từ nền tảng này. Thì việc mua sub youtube bằng card điện thoại là điều nên làm. Tạo những subscriber là bước khởi đầu để phát triển kênh.

Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hiểu được tâm lý khách hàng nên xảy ra nhiều đơn vị bất chính cung cấp những view, sub ảo nhằm trục lợi. Cho nên hãy tìm hiểu thật kĩ các đơn vị hỗ trợ dịch vụ mua sub Youtube uy tín. Hãy tham khảo Meomarketing là nơi cung cấp sub giá rẻ, uy tín, chất lượng tăng view nhanh chóng.

Rất đơn giản bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link kênh Youtube là được. Ngoài ra, không gửi những thông tin nào khác. 

Bước 1: Cần xác định mức ngân sách bạn phải chi trả là bao nhiêu?

  • Bảng giá mỗi nhà cung cấp dịch vụ  tăng view, tăng follower, tăng sub khác nhau. Do đó, hãy xác định mức chi phí có thể chi trả khi giao dịch.
  • Không phải cứ dịch vụ đắt tiền sẽ đem lại kết quả chất lượng. Nhưng cũng không nên chọn mua sub rẻ có thể dẫn đến tình trạng kênh bị khóa, bị phạt.

Bước 2: Tìm đơn vị mua bán subscribe Youtube uy tín

 

Hiện tại, Google chưa hỗ trợ hình thức quảng cáo nào gia tăng subscriber cho kênh Youtube. Bạn muốn tăng view, tăng tương tác cho video thì Google Ads có thể hỗ trợ được. 

Đi Đến Thành Công

Xây dựng kênh Youtube nhiều sub nhất

Liên hệ với meomarketing để được tư vấn dịch vụ mua view Youtube giá tốt giúp kênh tăng view, sub chéo và dễ dàng bật nút kiếm tiền.

Rate this page