Bảng giá Dịch Vụ Mua Follow Shopee

Dịch vụ tăng follow Shopee giúp fanpage nhanh chóng tăng sub, tăng lượt tương tác mà không cần sử dụng đến thủ thuật hack hay mua tài khoản có sẵn follower. Hãy liên hệ với meomarketing để được tư vấn mua follow Shopee giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.

mua follow shopee
mua lượt follow shopee

Mua lượt follow shopee Có Tác Dụng gì?

  • Tăng uy tín cửa hàng

Tài khoản Shopee càng nhiều lượt follower đồng nghĩa với việc dịch vụ bán hàng shopee uy tín, sản phẩm chất lượng, giá tốt. Nhiều bạn chọn mua cửa hàng đó nhờ lượt sub cao, các bình luận tích cực.

  • Tăng thứ hạng sản phẩm

Thứ hạng có thể hiểu là khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm với từ khóa liên quan đến sản phẩm. Lúc đó, Shopee sẽ hiển thị hàng loạt danh sách sản phẩm tương ứng. Những cửa hàng càng nhiều follower, nhiều lượt mua thì mặc nhiên sẽ được xuất hiện đầu trang.

  • Tiền đề phát triển kênh

Những lượt sub shop đầu tiên là tiền đề cần có để bạn xây dựng và phát triển trang shopee feed . Việc chi một khoản phí tương đối cho việc mua follow Shopee hoàn toàn nên.

  • Bán hàng & Xây dựng thương hiệu

Giống như nhiều kênh bán hàng khác, để kinh doanh hiệu quả trước tiên trang cửa hàng cần nhiều follower trước đã. Càng nhiều sub thì khả năng tạo ra đơn hàng càng nhiều. Từ đó việc lan rộng thương hiệu đến nhiều người là điều dễ dàng.

  • Tăng khách hàng

Mỗi cửa hàng khi tham gia shopee đáp ứng đủ các yếu tố về chất lượng sản phẩm, uy tín bán hàng, follower,… Nhìn vào tổng thể khi thấy shop tạo nhiều lượt theo dõi, tương tác thì chắc hẵn rất dễ thu hút nhiều khách hàng mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee tại meomarketing?

1

Followers thật

Meomarketing cam kết lượt sub shop tăng lên từ gói dịch vụ mua follow Shopee chiếm tỷ lệ hơn 90% là người thật, hoạt động thường xuyên trên kênh

2

Follow giá rẻ

Chúng tôi cung cam kết cung cấp dịch vụ sub Shopee giá rẻ với nhiều mức giá tốt nhất thị trường. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

3

Bảo hành 12 tháng

Khi mua sub tại meomarketing, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 1 năm trong trường hợp follower tụt giảm >=15%.

Nên mua tài khoản hay mua lượt follow shopee ?

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, hay đánh giá về giá cả mà khách hàng có thể chọn 1 trong 2.

Mua sub, follow Shopee

Sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee để tăng sub, tăng follow cho trang bán hàng có sẵn của bạn. Đảm bảo tiêu chí vẫn tiếp tục sử dụng tài khoản Shopee hiện có.

Mua tài khoản Shopee

Mua lại trang shopee có sẵn follower, tương tác với giá tốt. Sau đó thay đổi thông tin, xóa video cũ và xây dựng phát triển thành kênh bán hàng online của chính mình.

Bảng Giá Mua Lượt Follow trên Shopee giá rẻ

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Hoàng An

Chủ Shop

“Điều tôi cần là những lượt follower đầu tiên để xây dựng phát triển kênh. Meomaketing đã hỗ trợ tôi rất tốt điều này với dịch vụ tăng follow Shopee. Xin cảm ơn rất nhiều.”

Quỳnh Chi

Chủ Shop

“Chúng tôi đang hướng mục tiêu sang kinh doanh bán hàng online với khách hàng thích mua sắm tại Shopee. Việc mua sub shop giá rẻ là nước đi đầu tiên để chúng tôi bắt đầu với chiến dịch.”

Ngọc Tuyền

Chủ Shop

“Để trở thành shop tạo nhiều đơn hàng, tạo uy tín cho khách hàng, tôi cần sở hữu fanpage nhiều follower tăng tương tác. Giải pháp mua lượt follow trên Shopee giúp tôi giải quyết vấn đề này.”

Câu Hỏi Liên Quan

Nếu kênh bán hàng vẫn còn hạn chế về người theo dõi, ít tương tác, ít đơn hàng thì câu trả lời cho vấn đề này là nên mua lượt sub shop bởi vì lượng follower rất quan trọng, chúng đánh giá shop có uy tín, sản phẩm chất lượng hay không? Shop uy tín đồng nghĩa với việc nhiều follow.

Sau khi đã chấp thuận gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và thanh toán. Chỉ cần gửi ID shop hoặc link shop cho chúng tôi là được. Sau đó bạn sẽ nhận follower mong muốn.

Đối với dịch vụ tăng sub shop thì các bạn yên tâm. Tất cả những lượt follower chủ yếu tăng tự nhiên không ảnh hưởng gì đến cửa hàng. Hiện nay, Shopee chưa thể kiểm soát được lượng follow tăng bất thường.

Tùy vào gói dịch vụ bạn chọn mà thời gian tăng follow khác nhau. Chẳng hạn như:

1000 follow => 1 ngày.

3000 follow => 2 ngày.

5000 follow => 3 ngày.

10000 follow => 4 – 6 ngày.

 

Câu trả lời là KHÔNG. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng sub, tăng follower, tăng tương tác từ fanpage người dùng thật, Đảm bảo số lượng follow không giảm. Đồng thời khi sở hữu lượt follow nhiều rất dễ thu hút nhiều follower mới.

Đi Đến Thành Công

Xây dựng kênh bán hàng Shopee nhiều follower nhất

Liên hệ với meomarketing để được tư vấn đặt mua follow Shopee với mức giá phải chăng, follow chất lượng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rate this page