Các khung giờ vàng đăng video TikTok nhiều like, view nhất 2023

Các khung giờ vàng đăng video TikTok nhiều like, view nhất 2023

Bạn có thắc mắc vì sao kênh TikTok của người khác được triệu view còn mình thì lại không. Đó là do họ đã sử dụng thời gian thích hợp nhất để đăng bài TikTok hiệu quả. Đó gọi là giờ vàng TikTok. Xác định được mốc thời gian này tốc độ phân phối video sẽ trở nên tốt hơn. Đống thời cũng sẽ nhận được nhiều view, nhiều tym và còn nhiều ích lợi khác. Vậy đăng TikTok giờ nào là giờ vàng? Hãy cùng meomarketing tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm: Tăng view Tik Tok miễn phí

Giờ vàng đăng TikTok là gì?

Khung giờ vàng đăng video TikTok là khoảng thời gian tiếp cận được nhiều người dùng. Khi video được đăng tải vào các khung giờ này có thể đễ dàng phân phối hơn. Thu hút được nhiều lượt view, lượt like hơn các khoảng thời gian khác.

Mỗi một sản phẩm sẽ có các nhóm đối tượng tiềm năng khác nhau. Vì vậy, khung giờ đăng TikTok phù hợp cũng sẽ không giống nhau. Nếu lựa chọn được thời điểm thích hợp với sản phẩm bạn có thể quảng bá dịch vụ và thương hiệu của mình được tốt hơn.

thời gian vàng đăng tiktok
Giờ vàng đăng TikTok là gì?

Lợi ích khi đăng video vào khung giờ vàng TikTok

Xác định được khung giờ vàng TikTok sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Nâng cao khả năng tiếp cận trên TikTok

Có thể nói giờ đăng TikTok vàng chính là khoảng thời gian người dùng online nhiều nhất. Cao hơn gấp nhiều lần so với các khoảng thời gian khác. Do đó, khi video đăng tải sẽ nhận được tương tác gấp nhiều lần, khả năng tiếp cận luôn ở mức cao.

 • Tăng nhanh lượt view kênh TikTok

Tiếp cận người dùng trong khung giờ up TikTok “vàng” giúp lượt xem được tăng cao hơn. Do lượt tiếp cận luôn tỷ lệ thuận với lượt view. Nếu video có nội dung tốt, hấp dẫn thì view còn tỷ lệ thuận với tỷ lệ tiếp cận theo cấp số nhân nhờ được ăn đề xuất nhiều.

 • Chỉ số lượt tym TikTok tăng

Chỉ số của lượt thả tim ngoài việc phụ thuộc vào nội dung, còn phụ thuộc vào người xem. Chính vì vậy khi chọn giờ vàng đăng TikTok bạn sẽ có cơ hội nhận về lượt view cao, tym, like, follow hơn các thời điểm khác.

 • Cơ hội video TikTok lên Top Trending

Top Trending là những video của bạn sẽ được đề xuất lên tab Xu hướng. Càng nhận được tương tác cao, lượt xem cao thì sẽ càng được ăn đề xuất trên top thị thành. Thông thường, những video vào top trending thường được đăng vào những thời gian vàng nhiều người dùng online nhất.

đăng bài tiktok hiệu quả thời gian thích hợp
Đăng bài TikTok hiệu quả như thế nào vào khung giờ vàng?

Những khung giờ vàng TikTok

Đăng TikTok giờ nào sẽ là giờ vàng? Thực ra thời gian tốt nhất được tính bao gồm thời gian người dùng truy cập nhiều nhất và cả quãng thời gian trước đó.

Để đảm bảo video được hiển thị tốt nhất trong khung giờ đăng video TikTok. Bạn không chỉ đăng tải trong thời gian có nhiều người online, mà nên chuẩn bị đăng trước đó 30-60 phút.

Cụ thể các khung giờ đăng TikTok mang đến hiệu quả tốt nhất như sau:

 • 6h – 8h sáng: Đây là thời điểm khởi đầu một ngày mới, chuẩn bị đi học, đi làm. Mọi người sẽ dành quãng thời gian rãnh trong khung thời gian này để lướt video trên TikTok
 • 1130h – 13h30 trưa: Thời điểm mọi người ăn trưa, nghỉ ngơi chuẩn bị giờ làm buổi chiều. Đa số đều sẽ dành 1 ít thời gian để giải trí, thư giãn. Vì vậy, đăng bài TikTok hiệu quả cũng vào khung giờ này.
 • 18h – 20h tối: Thời điểm mọi người đi làm, đi học về. Vừa chuẩn bị bữa tối, ăn tối, … Đay là khoảng thời gian trống và rãnh nhất của họ để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Video được đăng tải có thể nhận về triệu view
 • 10h – 12h khuya: Thời điểm này mọi người sẽ kiếm gì đó xem một chút trước khi đi ngủ. Lúc này nhiều người sẽ lựa chọn lướt kênh TikTok mình thích. Khung giờ up TikTok này cũng là thời điểm thích hợp để bạn tăng nhanh khả năng tiếp cận.

Lưu ý: Tất cả những giờ trong ngày đều là những khung giờ vàng vào cuối tuần. Bạn chỉ cần đăng video chất lượng, hấp dẫn sẽ nhận về nhiều lượt thả tim, like, follow. Hay có thể giúp video ăn đề xuất và len Top Trending.

giờ đăng triệu view
Các giờ vàng TikTok

Khung giờ đăng video TikTok nhiều like

Vậy đăng TikTok giờ nào nhiều like nhất? Hiện nay ứng dụng cũng hỗ trợ hết sức cho các nhà sáng tạo nội dung. Chẳng hạn như hỗ trợ lấy thông tin người dùng như: thông tin người theo dõi, người xem video, chủ đề yêu thích, giờ đăng được nhiều like nhất,…

Để biết được thông tin người dùng và giờ xem nào thu về nhiều lượt thích cho video. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Chuyển tài khoản trên nền tảng của bạn sang Pro Account
 • Làm quen giao diện công cụ TikTok Analytics
 • Xác định thông tin người xem follow video kênh TikTok
 • Xác định đăng bài TikTok hiệu quả vào giờ nào nhiều người hoạt động.
 • Chuyển đổi múi giờ quốc tế sang múi giờ tại địa điểm bạn sinh sống.
 • Theo dõi số liệu thống kê từ video trên kênh
 • Kiểm tra giờ vàng đăng TikTok với những nền tảng khác
tiktok khung gio giờ nhiều lượt thích
Thời gian đăng video TikTok nhiều like

Một số lưu ý khi đăng video khung giờ vàng TikTok

Cần lưu ý một số điểm sau đây trước khi đăng video vào thời gian tốt nhất:

Không phải bất cứ thời gian đẹp nào cũng sẽ có tương tác “khủng”. Việc đăng tải quá nhiều video trong một ngày cũng sẽ không tốt. Nếu xuất nhiều video quá nhiều trong ngày bạn sẽ bị nền tảng đánh giá là spam, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Vì vậy cần phải chú trọng tần suất đăng tải video trong ngày. Lý tưởng nhất là bạn chỉ up từ 3 – 6 video. Hãy duy trì up clip lên mỗi ngày bạn sẽ nhận được lượt tương tác ổn định.

Thế nên không chỉ tập trung vào thời gian vàng là được. Bạn cần phải tuân thủ đúng tuần suất và các quy định của nền tảng để có một kết quả tốt nhất.

thời điểm up clip kênh tiktok
Một số lưu ý khi đăng thời gian vàng kênh TikTok

Kết luận

Trên đây là những giờ vàng TikTok có thể giúp video được like nhiều nhất, tăng triệu view. Hi vọng với những thông tin này có thể giúp bạn chọn đúng thời gian tiếp cận người dùng. Chúc bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công. Cảm ơn bạn đã đồng hành theo dõi bài viết cùng meomarketing.

Tham Khảo Thêm:

Rate this post
Back To Top