Site icon meomarketing

Fbsub là gì? Cách hack follow với fbsub.de & fbsub.net tiktok

Để hack tym Tik Tok, hack follow Tik Tok chúng ta cần đến các phần mềm hỗ trợ. Ngoài những lựa chọn như auto liker, feer apk, … đừng quên sử dụng fbsub net. Hiện fbsub đã được phát triển phiên bản web, vì vậy, bất cứ khi nào muốn tăng like, follow TikTok, hay truy cập và sử dụng các chức năng từ công cụ này.

Xem thêm: App hack follow Tik Tok

Fbsub là gì?

Fbsub (fbsub net) là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên TikTok hoàn toàn tự động. Tương tác ở đây bao gồm: chỉ số lượt người theo dõi, số lượt xem, thả tym hay comment trên video, …

Các bạn được phép sử dụng fb sub net tik tok để cải thiện chỉ số tương tác bất kỳ mà mình muốn. Tương ứng là follow, view, hearts, comment, share.

Mặc dù hỗ trợ tăng tương tác tự động và nhanh chóng nhưng chúng ta cần biết rằng với mỗi lần thực hiện tạo tác hack follow, hack tym thì Fbsub chỉ tăng đến một giới hạn nhất định.

Cụ thể :

Các phiên bản của Fbsub

Ngoài việc đã phát triển thành công trên nền tảng web, điều đặc biệt nữa là Fbsub cũng mang đến cho người dùng 2 lựa chọn với 2 phiên bản để thay phiên sử dụng khi cần. Bao gồm :

Cả 2 phiên bản này cơ bản về mặc giao diện hay chức năng sử dụng là tương tự nhau. Tuy nhiên, chúng sẽ mang lại cơ hội hack được nhiều follow, nhiều tym hay view hơn. Vì nên nhớ với mỗi lần hack như vậy chúng ta chỉ nhận được tối đa 25 follow hay 100 tym, mà mỗi lần thực hiện cần cách nhau 30 phút. Như vậy, Fbsub.de tik tok và Fbsud.net tik tok sẽ giúp chúng ta x2 được số tương tác so với bình thường.

Các chức năng chính trên fb sub.net Tik Tok

Thực ra chỉ cần truy cập fbsub net là các bạn sẽ thay đầy đủ chức năng với những tùy chọn mình có thể sử dụng. Tuy nhiên meomarketing cũng sẽ liệt kê 6 chức năng chính đến từ Fbsub bao gồm :

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể truy cập vào chức năng tương ứng sau khi đã vào được công cụ này.

Hướng dẫn tăng follow với Fbsub TikTok chi tiết

1. Phiên bản fbsub.de Tik Tok

Ghi chú: Ở đây nếu muốn tăng followers TikTok thì nhập Id TikTok, còn muốn tăng tym, share video thì copy và nhập link video.

2. Phiên bản fb sub.net Tik Tok

Ghi chú: Các bước tiếp theo thực hiện tương tự như với phiên bản fbsub.de

Video hướng dẫn cách sử dụng Fbsub net Tik Tok

Kết Luận

Fbsub net và Fbsub de đang được khá nhiều người dùng sử dụng cho mục tiêu tìm kiếm lượng tương tác đầu tiên cho kênh TikTok. Mặc dù số lượng view, heart hay follow hack được không quá nhiều nhưng đây lại chính là tiền đề để các bạn xây dựng phát phát triển kênh trong những ngày đầu tiên. Chúc thành công.

Xem Thêm:

Rate this post
Exit mobile version