Site icon meomarketing

7 Cách quảng cáo trên Facebook miễn phí hiệu quả nhất 2023

Quảng cáo facebook để kinh doanh đang rất thịnh hành được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí chạy ads không hề nhỏ. Vì thế, nhiều bạn tìm đến cách quảng cáo trên facebook miễn phí để tiết kiệm chi phí. Hôm nay, meomarketing chia sẻ 7 quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả.

Quảng cáo facebook miễn phí là gì?

Chạy quảng cáo facebook miễn phí khi bán hàng trên Facebook ngoài việc sở hữu phần mềm quản lý chuyên nghiệp, các nhà bán hàng cũng đầu tư mạnh vào Facebook bạn có thể tận dụng những lượt tiếp cận tự nhiên để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất, gia tăng doanh số nhanh chóng. Bạn cần phải hiểu về nguyên lý hoạt động cơ bản quảng cáo Facebook Ads để chọn được kỹ thuật chạy quảng cáo hiệu quả.

Quảng cáo Facebook miễn phí

7 cách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả

Meo Marketing đã tổng hợp 7 cách quảng cáo facebook miễn phí được đánh giá hiệu quả.

1. Chèn nút kêu gọi hành động vào mẫu ads

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí theo gợi ý cho bạn có thể chèn câu kêu gọi hành động sử dụng dịch vụ vào mẫu quảng cáo. Khi mẫu quảng cáo hiển thị kết quả tìm kiếm khách hàng có thể thấy và thực hiện ngay. CTA rất quan trọng và bạn phải chèn vào đinh hướng cho người dùng phải làm gì tiếp theo.

Hãy đưa ra những ưu đãi thật hấp dẫn, câu từ kích thích khách hàng phải sử dụng dịch vụ ngay và chèn thêm số điện thoại bạn vào mẫu quảng cáo trong tiện ích cuộc gọi để người xem có thể gọi ngay lặp tức. Chèn CTA kinh nghiệm quảng cáo trên facebook không thể bỏ qua.

Chèn CTA

2. Chạy bùng quảng cáo Facebook

Cách quảng cáo trên facebook miễn phí bùng ads được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bạn khéo léo lợi dụng vào kẻ hở để thực hiện chạy bùng. Với tài khoản quảng cáo    mới bắt đầu chiến dịch đầu tiên, Facebook sẽ cho bạn ứng trước 50$ để hiển thị ads.

Chiến lược quảng cáo trên facebook chạy bùng đến ngưỡng chi phí nào đó, nếu bạn muốn tiếp tục quảng cáo thì cần nạp tiền vào thẻ thanh toán. Khi không muốn chạy nữa, xem như bạn miễn phí 50$ phí đã chạy. Khi tài khoản ads có độ uy tín càng cao, bạn hoàn toàn có thể chạy Facebook Ads miễn phí với ngân sách lớn.

Chạy bùng ads

3. Quảng cáo trên trang cá nhân

Bạn cần tìm cách để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và kết bạn với những khách hàng hoặc bạn có thể tìm cách nào để họ theo dõi Facebook bán hàng của bạn.

Mẹo tiếp cận nhanh là bạn hãy truy cập vào Fanpage đối thủ, tìm vào các bài viết có Comment hỏi mua sản phẩm, tư vấn,…sau đó, gửi lời mời kết bạn đến những người này. Cách đơn giản bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook cá nhân, gọi là cách quảng cáo trên Facebook free từ chính khách hàng của đối thủ.

Bán hàng trên trang cá nhân

4. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Phần mềm chạy quảng cáo facebook miễn phí sẽ giúp bạn tìm kiếm thị trường tiềm năng trên Facebook, đăng bài hàng loạt mà bạn không phải mất thời gian để đăng hoặc seeding. Thực tế, phần mềm, tool làm nhiệm vụ chủ yếu như: tự động tìm kiếm từ khóa, tự động kết bạn, comment, like, share, đăng tus, tự động gửi hàng loạt bài viết lên group, tự động lấy địa chỉ email, uid,…

5. Đăng bài trên các Group Fanpage lớn

Hướng dẫn quảng cáo trên facebook mien phi trên các Fanpage và group lớn. Căn cứ vào sản phẩm/dịch vụ bạn để tham gia vào các group liên quan nhất, nâng cao tỷ lệ bán hàng.

Không những đăng bài mà còn phải trở thành viên tích cực, thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho các thành viên trong Group. Đây sẽ là bàn đạp rất tốt giúp bạn bán hàng thành công đấy.

Xem thêm

Đăng bài trên các Group

6. Xây dựng Fanpage Group

Cách tạo quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng cho các trang Fanpage, group nhiều người quan tâm. Như vậy sẽ giúp bạn tiết cận nhiều khách hàng miễn phí, ổn định trong một thời gian dài. Group cần hoạt động và đăng bài thường xuyên và không ngừng add thêm thành viên phụ vụ tăng độ uy tín phục vụ bán hàng tốt nhất.

7. Tạo nhiều tài khoản ảo

Cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí bằng tạo nhiều tài khoản ảo mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tạo rừ 5-10 nick ảo, tạo profile ấn tượng và kết bạn thật nhiều với những đối tượng khách hàng mà bạn muốn đến.

Mỗi nick cho phép kết 5000 bạn. Khi đánh đúng khách hàng, bạn đăng bài thường xuyên để tăng tương tác người dùng và bán hàng hiệu quả. Đây là cách hack quảng cáo facebook rất hiệu quả được nhiều bạn áp dụng.

Tạo nhiều tài khoản

Chiến thuật chạy quảng cáo miễn phí trên facebook

Muốn chạy quảng cáo thành công đều có bí quyết riêng. Chiến thuật và cách quảng cáo facebook miễn phí được đánh giá cao:

Bên cạnh đó, bạn phải hiểu và nắm rõ chính sách facebook để quảng cáo được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Kết luận

Vậy là meomarketing vừa điểm qua top 7 cách quảng cáo trên facebook miễn phí rất phổ biến hiện nay. Cùng với những bí quyết riêng biệt, chắc chắn bạn sẽ xây dựng chiến dịch quảng cáo thành công. Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết :)))

Rate this post
Exit mobile version