Hướng dẫn cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa chi tiết

Hướng dẫn cách quảng cáo trên Facebook bằng thẻ visa chi tiết

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả nên dùng những thẻ visa nào? Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu chiến dịch marketing online. Hôm nay, meomarketing sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này. Theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé!

Những thẻ visa nào dùng để chạy ads?

Muốn khởi chạy chiến dịch nào đó, điều tiên quyết bạn phải chuẩn bị cho mình thẻ visa. Đây là thẻ được sử dụng để thanh toán khi chạy ads. Hiện nay, có hai lọa thẻ được sử dụng thường xuyên đó là:

1. Thẻ visa credit

Loại thẻ này cho phép bạn chi trả tiền trước và sau đó sẽ thanh toán sau cho ngân hàng. Tuy nhiên, để đáp ứng được điều này bạn phải làm rất nhiều thủ tục đăng ký. Nếu thỏa hết điều kiện của ngân hàng đưa ra, bạn sẽ được sử dụng thẻ.

2. Thẻ visa debit

Thẻ này sẽ tiện lợi hơn credit. Bạn muốn chi trả bao nhiêu tiền thì sẽ nạp vào tài khoản debit bấy nhiêu. Hơn nữa, thủ tục đăng ký cũng đơn giản hơn rất nhiều lần so với credit.

Công nghệ mới về Internet Banking hiện nay giúp bạn chuyển khoản giữa các thẻ tiện hơn. Nếu đang sử dụng visa debit, bạn cũng có thể chuyển tiền từ thẻ ngân hàng qua. Không cần phải trực tiếp nạp tiền vào hay làm các thủ tục rắc rối.

Khi đã hoàn thành xong các thủ tục đăng ký, bạn cần:

  • Kích hoạt thẻ của mình ở cây ATM.
  • Đăng ký và cài đặt chức năng thanh toán online Internet Banking.

Thực hiện xong hai bước trên đây bạn sẽ được facebook chấp nhận cho chạy ads nhưng phải tuân theo chính sách quảng cáo của facebook. Chỉ cần nói với ngân hàng về mục đích làm thẻ, bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

 các loại mastercard
Các loại thẻ visa chạy ads

Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa

Sau khi đã thực hiện xong các bước tạo quảng cáo. Thì bạn sẽ tiến hành thêm phương thức thanh toán bằng thẻ visa.

Dưới đây là hướng dẫn chiến lược quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa. Nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo qua các bước sau đây nhé!

  • Bước 1: Vào khung tìm kiếm của Trình quản lý quảng cáo. Chọn mục Lập hoá đơn.
vào trình quản lý trên fanpage
Chọn mục Lập hóa đơn trong Trình quản lý
  • Bước 2: Chọn vào nút Cài đặt thanh toán ở góc màn hình bên phải
vào cài đặt thanh toán trên tà khoản
Tìm nút Cài đặt thanh toán
  • Bước 3: Ở cột tay trái bạn chọn vào Cài đặt thanh toán
chọn cài đặt để thanh toán
Chọn thanh toán
  • Bước 4: Nhấn chọn nút Thêm phương thức thanh toán
chọn phương thức thanh toán bằng visa
Chọn nút thêm phương thức thanh toán
  • Bước 5: Bạn thêm thông tin thẻ Visa vào Facebook.
nhập thông tin thẻ chạy quảng cáo
Nhập đầy đủ thông tin thẻ visa

Số thẻ: Bạn điền tất cả dãy số ở mặt trước của thẻ. Đó là dãy số được in trên visa

Hết hạn: Điền tháng/năm hết hạn in trên thẻ, thường là nằm ngay bên dưới dãy số thẻ.

Mã bảo mật: Điền ba chữ số ở mặt sau thẻ

Sau khi đã hoàn tất tất cả các bước, bạn nhấn chọn Tiếp tục để chuẩn bị chạy ads.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa. Sau đó chỉ cần theo dõi hiệu suất và ngân sách của chiến dịch như thế nào để điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm

Một số lưu ý khi thanh toán bằng thẻ visa

Đầu tiên khi bạn thêm thẻ vào tài khoản ở mạng internet ổn định. Tuyệt đối không được sử dụng mạng ở các quán cà phê hay lớp học vì sẽ gặp tình trạng không thêm được.

Thanh toán ads trên Facebook ở Việt Nam rất hay gặp lỗi vào cuối tuần. Nếu ngưỡng nợ của bạn vào cuối tuần thì bạn phải thanh toán trước đó.  Tránh lỗi giao dịch làm cho lịch sử thanh toán của bạn bị xấu, khi nâng ngưỡng cũng rất khó khăn.

Bạn không nên chạy bùng hay không thanh toán tiền vì sẽ bị ghi nợ xấu. Vì thế hãy nạp tiền và chủ động thanh toán đúng hạn. Bạn sẽ có một lịch sử đẹp và có thể xin nâng ngưỡng một cách dễ dành sau này.

Có một vấn đề nhiều người hay mắc phải là khi làm xong thẻ không ra máy ATM đổi pass. Khi bạn để pass mặc định thì bạn sẽ không chạy ads được. Nên nhớ phải đổi pasd ngay khi làm xong thẻ để không xảy ra lỗi.

Chọn ngân hàng cũng ảnh hưởng đến việc bạn có thanh toán được dễ dàng hay không. Nên tránh các ngân hàng như: Sacombank, Agribank, MB vì một số đầu thẻ trước đây chạy bùng. Một bí quyết nữa là bạn nên thanh toán chút tiền trước cho quốc tế.

Vẫn có sự ưu tiên cho tài khoản có chi ngân sách lớn. Chiến dịch sẽ được phân phối tốt hơn, ít bị khóa, được hỗ trợ nhận emai ngay khi có vi phạm gì xảy ra.

Bạn không nên để quá nhiều tiền trong thẻ vì rất dễ chi nhầm lẫn. Vì vậy bạn chỉ chừa tiền đủ hạn mức hay đến ngày thì bỏ tiền vào. Tuyệt đối không nên dùng các thẻ chính các bạn để tiền hay giao dịch làm ăn.

nạp tiền thẻ visa đúng hạn
Cần nạp tiền thanh toán đúng hạn

Khi bạn cần thanh toán gấp mà vào cuối tuần hay hết phiên giao dịch. Bạn có thể chọn chuyển tiền từ thẻ qua thẻ. Hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ tính năng này một cách nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Lưu ý cuối cùng nếu quá nhiều tài khoản của bạn bị chết. Có thể mượn Facebook để thêm visa khác tên vào để chạy quảng cáo. Chỉ có một điều quan trọng cần nhớ là tuyệt đối không lấy mail và pass về đăng nhập trên máy của mình. Sau đó, tự thêm mình làm quản trị viên để có toàn quyền kiểm soát chiến dịch.

Kết luận

Vậy là meomarketing vừa hướng dẫn cho bạn cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa. Cũng nhưng một số điểm cần lưu ý. Hi vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn dễ dàng thêm phương thức thanh toán bằng visa khi chạy ads. Chúc bạn có một chiến dịch marketing online thật thành công. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Meo.

Bài viết liên quan

Rate this post
Back To Top