Site icon meomarketing

Quảng cáo sản phẩm trên facebook Fanpage cho doanh nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn quảng cáo sản phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook. Hiểu được điều đó, meomarketing chia sẻ 6 cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook Fanpage một các dạng quảng cáo facebook hiệu quả cho doanh nghiệp mới giúp đẩy mạnh hoạt động quảng bá sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Các loại quảng cáo Facebook cho sản phẩm

Top 12 hình thức giúp bạn quảng cáo sản phẩm tốt nhất hiện nay mà doanh nghiệp bạn cần phải biết là:

Bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại quảng cáo để lựa cho cho mình hình thức phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối đa.

Các loại quảng cáo Facebook

6 cách quảng cáo sản phẩm trên facebook hiệu quả

Bạn luôn dành nhiều thời gian để đăng hình ảnh sản phẩm lên Facebook Fanpage. Bạn có thể áp dụng nhanh 6 bí quyết quảng cáo sản phẩm trên Facebook như sau:

1. Xây dựng nội dung

Xây dựng content

2. Sáng tạo trong trưng bày/hướng dẫn sử dụng

Hơn 62% khách hàng được khảo sát rằng họ muốn các thương hiệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hãy sử dụng Fanpage Facebook để đăng video giới thiệu sản phẩm kèm thêm hướng dẫn sử dụng, bảo quản,…

Như đối với các nhãn mỹ phẩm có thể sử dụng video hướng dẫn sử dụng, quảng cáo sản phẩm trang điểm. Đồng thời, cung cấp cho khách hàng mẹo và ý tưởng, cơ hội để chia sẻ mẫu quảng cáo đến với nhiều người hơn.

Trưng bày sản phẩm

3. Khuyến khích khách hàng giới thiệu sản phẩm tới mọi người

Cách quảng cáo sản phẩm Facebook tuyệt vời khi tận dụng  ý tưởng xây dựng mẫu ads cực chất. Từ đó, tạo ấn tượng mạnh với người xem, tăng khả năng viral quản cáo nhanh chóng. Đây là cách để tiếp cận những người cùng sở thích họ sẽ chia sẻ rộng thông tin của bạn.

Hãy xây dựng chương trình khách hàng thân thiết cung cấp các ưu đãi cho khách hàng. Hoặc đơn giản tặng một món quà nhỏ khi khách hàng giới thiệu cho bạn khách hàng mới. Họ mới hào hứng hơn giới thiệu doanh nghiệp bạn trên Facebook với gia đình, bạn bè của họ.

Xem thêm

Quảng cáo tin nhắn facebook

Quảng cáo album facebook

Dynamic ads là gì

Tạo form đăng ký trên facebook

Facebook canvas

4. Đề xuất đánh giá sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm trên facebook sẽ rất hiệu quả khi bạn sở hữu một lượng người theo dõi mạnh mẽ trên Facebook. Đừng ngại yêu cầu khách hàng đề xuất hoặc đánh giá về sản phẩm/dịch vụ. Muốn thành công, hãy đảm bảo rằng, bạn tuân thủ theo nguyên tắc cộng đồng của Facebook.

Bạn không cần phải cần phải có hàng ngàn bài đánh giá để tạo ấn tượng. Chỉ cần một vài xếp hạng 5 sao đã có thể giúp bạn nổi bật trong việc cải thiện trang và kết quả tìm kiếm.

Đánh giá và xếp hạng có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Với những đề xuất đánh giá sẽ tác động đến 67% quyết định mua hàng từ mọi người.

Đánh giá sản phẩm

5. Chèn kêu gọi hàng động trên mẫu quảng cáo

Mọi thứ từ nội dung hình ảnh đều đã chuẩn bị hoàn hảo cho quảng cáo sản phẩm nhưng bạn đừng quên chèn thêm lời kêu gọi hành động ( CTA) cho mẫu quảng cáo. Khi người xem thấy và xem quảng cáo, cần có CTA để họ biết được mình cần phải làm gì tiếp theo.

CTA một phần thúc đẩy khách hàng thực hiện hành động theo mong muốn của bạn. CTA làm tăng sự tương tác khách hàng, tăng lượng truy cập website, dẫn đến tăng chuyển đổi, tăng doanh thu.

cách quảng cáo sản phẩm trên facebook hiệu quả

6. Chiến lược quảng cáo sản phẩm thông minh

Kết luận

Với 6 cách quảng cáo sản phẩm trên facebook meomarketing vừa nói qua hy vọng có thể giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu và tăng lượng truy cập trực tuyến một cách nhanh chóng. Hãy thử, chắc chắn bạn sẽ thành công đấy! Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Rate this post
Exit mobile version