Site icon meomarketing

Cách hack xu TikTok miễn phí IOS Adroid nhanh nhất 2023

Làm thế nào để thu thập được nhiều xu (coin) trên TikTok? Ngoài phương án nạp xu chúng ta còn phương án nào không? Chẳng hạn như mở rương, lụm xu, sử dụng app hack xu, …Trong bài viết này, meomarketingvn muốn chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách hack xu TikTok miễn phí nhanh nhất bằng mod apk trên cả IOS và Android. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xu TikTok là gì?

Xu (coin) là một dạng tiền ảo được dùng trong ứng dụng TikTok. Với những đồng coin (xu) này, bạn có thể mua những vật phẩm, quà tặng trên TikTok. Muốn sở hữu nhiều tiền xu TikTok yêu cầu bạn phải nạp hoặc áp dụng nhiều cách nhận hay thủ thuật hack xu khác nhau.

Đặc biệt, từ tiền xu TikTok chúng ta có thể quy đổi ra tiền thật. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền đã và đang được các TikToker vận dụng suốt thời gian quan.

Xu TikTok thường được dùng để mua quà tặng với bảng giá cơ bản như sau:

Thường trong những buổi livestream của các TikToker, người xem sẽ dùng xu của mình để mua quà và tặng cho họ. Đây là cách thể hiện tình cảm, sự yêu thích tốt nhất với những idol, người được quan tâm, yêu thích.

Xu ảo TikTok là gì?

Xu ảo TikTok là loại tiền xu bạn nhận được một cách miễn phí thông qua những thủ thuật hack, buff xu TikTok. Phía nhà phát hành gọi đây là xu lậu TikTok. Loại xu này được kiếm thông qua những kẻ hỡ ở khía cạnh mua và sở hữu coin đối với người dùng TikTok.

Hack tiền xu TikTok là gì?

Hack xu Tik Tok (hack coin TikTok) là việc bạn vận dụng những thủ thuật, phần mềm để hack số lượng xu, nhận xu miễn phí và sử dụng chúng một cách bình thường trên TikTok.

Buff xu TikTok theo cách này giúp chúng ta kiếm tiền xu TikTok cực nhanh. Tuy nhiên, nên nhớ rủi ro vẫn luôn tồn tại. Đó là: Nếu bị TikTok phát hiện, khả năng tài khoản TikTok sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Một số cách nhận xu TikTok hiện nay

Nạp xu TikTok (Viettell telecom, Momo, CH Play, thẻ cào điện thoại, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng)

Hướng dẫn cách hack xu TikTok miễn phí

Lưu ý:

Cách kiểm tra số tiền xu TikTok hack được

  1. Vào TikTok
  2. Chọn Hồ sơ
  3. Chọn Dấu 3 gạch
  4. Vào Cài đặt và quyền riêng tư
  5. Chọn Số dư

Một số app hack xu TikTok khác

Video hướng dẫn cách buff xu TikTok

Kết Luận

Trên đây là những hướng dẫn về cách hack xu trên TikTok miễn phí. Bạn có thể tham khảo và vận dụng để nhận xu miễn phí từ TikTok nhé. Chúc thành công.

Rate this post
Exit mobile version